Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi phủ sóng chung tay thiện nguyện từ Cần Thơ đến Sài Gòn

14:34 | 05/07/2021
icon logo - Đúng với câu "Đâu cần thanh niên có", Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi phủ sóng chung tay thực hiện thiện nguyện rộng khắp từ quê nhà Cần Thơ đến cả Thành phố Hồ Chí Minh gồm: quyên góp quỹ vaccine, tặng nhu yếu phẩm cho các trạm kiểm dịch, ủng hộ chợ 0 đồng, tặng bánh ú cho Bếp ăn Suối mát từ tâm.

Nhiều ngày nay, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã tự đóng góp tiền mặt và vận động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời cô còn tích cực tiếp sức nhu yếu phẩm mang trực tiếp đến các chốt kiểm soát trên địa bàn thành phố Cần Thơ để trao tặng cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết, dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội. Ở tuyến đầu, các chiến sĩ không ngại nguy hiểm, vất vả cùng các y bác sĩ cùng các bạn đoàn viên thanh niên đang ngày đêm làm nhiệm vụ góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Tiếp đến, hưởng ứng chiếc dịch “Chợ 0 đồng” nơi chia sẻ yêu thương, hỗ trợ bà con lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP Cần Thơ, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lập tức chung tay cứu trợ với những nhu yếu phẩm thiết thực như: nước tương, nước mắm, trứng gà, dầu ăn, đường, gạo, rau củ quả tươi sống, khẩu trang y tế… Huỳnh Thúy Vi đã trút bỏ hình ảnh Hoa khôi lộng lẫy trên sân khấu trở thành một cô tình nguyện viên năng động: mua, vận chuyển những nhu yếu phẩm đến nơi tập kết và tận tay chia cho những người nghèo, người già khó khăn.

Tuy ở Cần Thơ nhưng khi CLB Suối mát từ tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh mở ra bất kỳ hoạt động thiện nguyện nào, Huỳnh Thúy Vi đều chung tay. Cô đã trao gửi một số chiếc đầm xinh xắn để gửi vào hoạt động Thanh lý quần áo ủng hộ quỹ Vaccine.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình Bếp ăn Suối mát từ tâm, Thúy Vi và bà con Cồn Sơn - Cần Thơ xin được chung tay, chia sẻ chút vị ngọt miền Tây đến người lao động khó khăn tại TP.HCM với 1.200 chiếc bánh ú nghĩa tình và một số nhu yếu phẩm.

Hoạt động của “Bếp ăn Suối mát từ tâm” với sự hỗ trợ nấu ăn từ các chuyên viên nấu ăn của bếp ăn Bệnh viện Quân y 175. Dự kiến, Bếp ăn Suối mát từ tâm sẽ phục vụ 1.000 suất ăn mỗi bữa trưa (11h30) và buổi chiều (18h00) tại công ty Sen Vàng, địa chỉ 6D Trường Sa, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chương trình sẽ kéo dài liên tục suốt 10 ngày, bắt đầu từ thứ tư ngày 7/7 sắp tới. Không chỉ phục vụ tại chỗ mà các suất ăn cũng sẽ được giao và phát miễn phí đến các điểm cách ly tập trung không có bếp ăn dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất ăn trị giá 40 - 50 nghìn đồng nhưng đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng của một bữa ăn tiêu chuẩn.

Tình hình dịch bệnh tại TP.HCM vẫn liên tục diễn biến phức tạp khiến đời sống của người dân gặp nhiều ảnh hưởng, đặc biệt là những bà con lao động nghèo nay lại càng gặp nhiều khó khăn hơn. Được góp phần san sẻ những khó khăn đó, Huỳnh Thúy Vi hi vọng đại dịch mau qua trả lại cuộc sống bình yên cho chúng ta. Các mạnh thường quân, nhà hảo tâm nếu muốn cùng lan tỏa yêu thương đến với mọi người thì cũng có thể trực tiếp quyên góp hiện vật cũng như hiện kim cho Bếp ăn từ thiện của CLB Suối mát từ tâm.

Mai Thủy

Tạp chí Thế giới Điện ảnh

Tin cùng chuyên mục

(NguoidepShowbiz) - Được biết đến là nàng Á hậu có vốn ngoại ngữ tốt, Phương Anh khiến người hâm mộ “nở mặt” khi thể hiện khả năng nói tiếng Nhật.
19:40 | 23/07/2021
(NguoidepShowbiz) - Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vaccin...
10:25 | 09/07/2021
(NguoidepShowbiz) - Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có chuyến công tác tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, trao nhà tình thương cho học sinh nghèo vượt khó. Đây là hoạt động thuộc ...
12:55 | 25/06/2021
(NguoidepShowbiz) - Mới đây, để chúc mừng kênh Youtube của mình đạt nút Bạc 100.000 người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh đặc biệt nhằm đánh dấu sự k...
22:11 | 24/06/2021