Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chung tay vì cộng đồng với dự án âm nhạc 'Thương lắm Sài Gòn'

14:18 | 26/07/2021
icon logo - Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh vừa tung ra ca khúc Thương lắm Sài Gòn. Anh kết hợp dự án âm nhạc này với bà Kim Yến (Giám đốc Công ty sữa Pháp Modilac độc quyền tại Việt Nam) để trao 800 hộp sữa (trị giá 320 triệu đồng) ủng hộ con em những y bác sĩ tuyến đầu và các trẻ em đang bị phong tỏa, cách ly trong mùa dịch Covid cũng như một số hoàn cảnh khó khăn, những người cao tuổi…

Ngoài ra, Nguyễn Minh Anh sẽ cùng ông Đinh Trọng Vỹ (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kết nối yêu thương) và MC Lê Tâm trao yêu thương đến những nơi đang cần và cấp thiết nhất trong mùa dịch này.

Nói về ca khúc Thương lắm Sài Gòn, Nguyễn Minh Anh chia sẻ: “Dịch Covid hoành hành khắp nơi suốt thời gian qua với nhiều biến chuyển khó lường, trong tình hình chung đó, nhìn thấy những nỗi hoang mang của mọi người từng ngày, từng giờ phải lo lắng mọi bề, đặc biệt hình ảnh đìu hiu của Sài Gòn bị cách ly suốt nhiều tháng qua, càng làm cho Nguyễn Minh Anh thêm chạnh lòng. Với một người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sài Gòn, bao nhiêu hồi ức thân quen giờ bỗng như xa lạ, đã tạo nên nguồn cảm xúc và bài hát Thương lắm Sài Gòn được Minh Anh chấp bút”.

Thương lắm Sài Gòn như những mảnh ghép dở dang, những phận đời chia cách, vợ xa chồng, con xa mẹ vì phải chịu cảnh cách ly, phong tỏa, người thân ở phương xa không thể trở về đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày này. Bao nhiêu khó khăn chồng chất, bao nỗi niềm mất mát chia ly, nhưng người Sài Gòn vẫn sẻ chia đùm bọc nhau trong cuộc sống và tình người luôn rộng mở với bao tấm lòng ấm áp sớt chia.

Kết thúc là 2 câu hát như đọng lại một nỗi chờ mong, một tình yêu thương vô bờ mà người Sài Gòn luôn dành cho nhau trong những lúc nguy nan gian khó “Sài Gòn ơi! Dù xa cách không xa lòng, mong Sài Gòn giấc ngủ bình yên!”.

Hơn một năm qua, tất cả các doanh nghiệp và các mô hình kinh doanh tự do, đều điêu đứng và gần như đi vào ngõ cụt với rất nhiều khó khăn. Nhưng lúc này là lúc cần nhất sự chia sẻ của những tấm lòng thiện tâm bác ái, dành trọn yêu thương để người Sài Gòn và cả nước cùng vượt qua trong thời điểm này.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Mình Anh cùng bà Kim Yến

Ca nhạc sĩ Nguyễn Mình Anh nói lời cảm kích: "Xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, những y bác sĩ tuyến đầu cùng tất cả mọi người đã cùng tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn này. Cảm ơn tấm lòng của bà Kim Yến - Giám đốc Công ty sữa Pháp Modilac cùng toàn thể anh chị em nhân viên của công ty Modilac, MC Lê Tâm đã hỗ trợ Nguyễn Minh Anh, thực hiện và góp phần lan tỏa đến mọi người.

Mỗi hộp sữa là một lời yêu thương gửi đến tất cả mọi người đang cần trong lúc khó khăn này. Ngoài ra, trong những ngày qua, Nguyễn Minh Anh cùng với ông Đinh Trọng Vỹ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam Vilcogroup chung tay chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn tại quận 1, Hóc Môn, Nhà Bè, Gò Vấp xa quê hương vào Sài Gòn lập nghiệp đang gặp khó khăn, hơn 1.000 suất quà gồm mì, gạo, rau củ quả, cá và thịt...".

Official MV Thương lắm Sài Gòn:

Mi Ty

Nguồn Tạp chí Thế giới Điện ảnh

Tin cùng chuyên mục

(NguoidepShowbiz) - Mới đây, ekip sản xuất của series phim Chuyện tình 12 cung hoàng đạo đã chính thức đăng tải hình ảnh nhạc sĩ Hamlet Trương với vai trò là giám đốc âm ...
16:49 | 25/05/2021